LiveZilla Live Help
Đang duyệt:   Sản phẩm    Mỹ Phẩm    Dụng cụ làm đẹp
ĐAI LÀM SĂN CHẮC CƠ BỤNG CHO NAM VÀ NỮ
Mã sản phẩm: DG001
Giá bán: 6.800.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Kích thước:
Thông tin khác:

 

Thông tin sản phẩm:
Flex Belt® có hiệu quả không?
100% hiệu quả cho những ai sử dụng đúng theo hướng dẫn.  Công nghệ dùng trong Flex Belt Belts đã được chứng minh qua các thử nghiệm y tế . Cuộc thử nghiệm y tế dài 8 tuần đã chứng minh:
Trung bình giảm 3.5 cm vòng eo
Sức cơ bụng tăng 49%
Khả năng ngồi dậy tăng 72%
100% người sử dụng nói rằng có bụng săn chắc và bé lại
Flex Belt® không phải là sản phẩm theo phong trào mà là sản phẩm y khoa 100%.  Sản phẩm dòng Flex® là những sản phẩm EMS (Electric Muscle Stimulation/Kích Thích Cơ bằng Điện) đầu tiên được FDA phân vào dạng dụng cụ y tế loại II để bán trực tiếp đến người tiêu dùng. Hãng sản xuất Flex Mini® là một công ty sản xuất dụng cụ y tế có trụ sở tại Galway, Ireland với 40 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường những dụng cụ EMS để sử dụng trong ngành y tế cũng như cho khách tiêu dùng. Dụng cụ EMS của công ty này được sử dụng và kê toa tại 5000 bệnh xá trên toàn thế giới.
Flex Belt làm việc như thế nào?
Cấu trúc đặc biệt của FLEX Belt có ba vị trí được đặt sẵn, các miếng gel y tế GelPads, che các cơ giữa bụng và hướng xiên lên bên ngoài.
Tin hiệu từ đai lan tỏa ra các dây thần kinh nơi tập trung nhiều nhất.
Những dây thần kinh này chia nhánh để tiếp xúc với tất cả các cơ bụng (không chỉ có những cơ bên trong miếng gel) làm cho cơ bụng thư giãn và co rút tự nhiên, toàn bộ các cơ bụng làm việc cùng một lúc.
Flex Belt® có an toàn không?
Rất an toàn. Flex Belt® mang biểu tượng CE và cũng tuân thủ theo những yêu cầu trong Hướng Dẫn về Dụng Cụ Y Tế (93/42/EEC). Flex Belt® cũng là sản phẩm đầu tiên loại này được FDA cho phép được bán cho người tiêu dùng tại Mỹ.
  
What does it feel like?
Cảm giác rất dễ chịu thấy rõ. Bạn cảm thấy nhịp xung trung bình, sau đó siết mạnh ở các cơ bụng. Cơ sẽ co đều, giữ lại ở độ căng trong vài dây, rồi lại giãn ra.  Bạn có thể chỉnh độ cảm giác bằng nút điều khiển cường độ. Thang cường độ đi từ 1-150. Khi bạn quen hơn, bạn có thể tăng cường độ cho mình. 
Bao lâu tôi phải sử dụng FLEX Belt một lần?
Dùng hàng ngày và bạn sẽ thấy kết quả trong 4-8 tuần. Sau đó dùng 2 đến 3 lần một tuần để có kết quả.
What are the Gel Pads?
Gel Pads là dụng cụ dạng y tế. Lớp áo đặc biệt của miếng gel này dính vào da của bạn và giúp dẫn xung lực tới cơ của bạn an toàn và hiệu quả hơn. Những miếng Pad này có kích cỡ lớn để bạn thấy thoải mái hơn khi tập. Mỗi miếng dùng được khoảng 30 lần. Hiệu quả của việc luyện tập sức khỏe phụ thuộc vào chất lượng của miếng Gel Pads. Khi miếng này đã cũ, bạn nên mua cái mới để thay thì mới có hiệu quả. Nên bạn có thể mua 2, 3 miếng pad một lần. 
 
Giá: VND 6.800.000/bộ
Gel Pad: VND 820.000/miếng.